Phong thủy phòng làm việc cá nhân.

 1. Sau lưng có chỗ dựa, thăng quan tiến chức. Bố trí bàn làm việc sao cho phía sau phải có chỗ dựa. Nếu phái sau là lối đi, làm việc sẽ không yên ổn, tâm lí bất an. Phía sau nếu là bức tường, hoặc cái bàn, tủ thấp đều được
 2. phía trước rộng rãi, tiền đồ rộng mở. Phí trước bàn làm việc phải rộng rãi, không nên chật hẹp. Nếu ngồi đối diện với bức tường, tiền đồ sẽ bị cản trở, vận khí không thể triển khai.
 3. Mặt chính mặt bên không nên có lối đi: Mặt chính – mặt bên của bàn làm việc không thể là lối đi, vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt.
 4. Chính diện không đối diện cột, làm việc không bị sai lầm: Mặt chính của chỗ ngồi có cột, cũng giống như bị đánh đòn cảnh cáo, tất nhiên sẽ dẫn đến sai lầm lớn trong sự nghiệp; bình thường cũng dễ bị bệnh đau đầu.
 5. chỗ ngồi quá gần cửa: Chỗ ngồi được bố trí sát bên cửa, hiệu suất làm việc kém. Trong phòng làm việc, vị trí của người có chức vị càng cao thì càng phải tránh xa cửa chính.
 6. Xung cửa, xung đường nên đặt bình phong, tủ thấp:. Bàn làm việc trực xung với cửa hoặc đường, ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ xảy ra tai hại ngoài ý muốn. Công việc cùng con đường thăng tiến đều gặp trở ngại.
 7. Xà ngang đè đầu: Nếu bàn làm việc được đặt ngay dưới xà ngang thì cần hết sức chú ý, vì dễ xảy ra tình trạng tâm thần bất an, chóng mặt, sai lầm. Nếu xà ngang đè đầu thì phải chuyển vị trí bàn về phía trước, tránh xa xà ngang.
 8. Vị trí ngồi ngay góc cắt: nếu ngồi làm việc tại vị trí này, thì sẽ không được thuận lợi. Quan hệ giữa đồng nghiệp sẽ phát sinh sự hiểu lầm.
 9. phương vị lý tưởng của bàn làm việc: Phương án bố trí bàn làm việc trong phòng lí tưởng nhất là phía sau bàn làm việc có bức tường thực, bên trái có cửa sổ là một bức tranh phong cảnh thiên nhiên xinh dẹp. Điều này, tạo nên một môi trường làm việc có cảnh sắc tươi đẹp, hấp thu ánh sáng tốt, thông gió thích hợp; Làm việc ở môi trường này tinh thần sẽ thoải mái, minh mẫn, nhiệt tình, đạt được hiệu quả cao. Cửa mở ở góc bên phải phía trước bàn làm việc cũng được, ít bị làm phiền bởi những âm thanh bên ngoài với sự nhòm ngó của người khác.
 10. Bố trí bàn làm việc
 • Đồ đạc để bên trái, phía bên phải có thể là long vị của một người sở tại, nếu để những thứ kềnh càng chắn bên phải, thì khó có thể lấy được tiền.
 • treo một cái quạt điện  nhỏ trên bàn làm việc có thể tăng khí trường bên cạnh chỗ ngồi, lâu dần, nhân khí tăng lên, sẽ nhanh chóng nhận được sự hồi đáp thiện ý của chủ quản.
 • Gắn một cái đèn dạng nhỏ có thể chiếu sáng chỗ ngồi của bạn, khi làm việc thì bật lên, năng lượng lưu động với tốc độ cao ôn hòa ở phía trên, khiến chỗ ngồi của bạn có thể do nhân tụ mà tiền tụ
 • bên cạnh chỗ ngồi của bạn có thể bài trí một cây cảnh nhỏ, nhưng chú ý là phải chọn cây cảnh xanh tốt có lá to, điều này có thể giúp tài vận tăng cao.
 • Một số người thích đặt những hòn đá dễ thương lên bàn, nhưng không biết đá là vật có âm khí rất nặng, do đó, đặt nó trên bàn sinh tài của mình sẽ không tốt.
 • Bàn làm việc không được diện diện với góc nhọn của bức tường hoặc đồ gia dụng, bởi vì nhìn vào góc nhọn lâu, làm giảm năng lượng tốt.
 • phong thủy
  phong thuy phong lam viec

  phong thủy phòng làm việc

 • phong thủy văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *