in nhãn ép chuyển nhiệt #44 1in nhãn ép chuyển nhiệt #44 2

in nhãn ép chuyển nhiệt #44 3
in nhãn ép chuyển nhiệt

in nhãn chuyển nhiệt kích thước màu  tùy chỉnh

PHONE: 098.114.7941

ZALO: 098.114.7941

in nhãn ép chuyển nhiệt 

heat transfer label

Mác in chuyển nhiệt hay tem in chuyển nhiệt, còn được gọi là “heat transfer label”, là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn tạo thương hiệu cho quần áo của họ mà không cần nhãn dệt hoặc in với số lượng lớn. Mác ép chuyển nhiệt sử dụng mực in flexo và có màu sắc phù hợp với Pantone.

 

in nhan ep chuyen nhiet
heat transfer label, in chuyển nhiệt

nhãn ép nhiệt tốt nhất trên áo thun thể thao, quần áo thể thao hoặc các đồ dùng cho trẻ em như áo liền quần cho trẻ sơ sinh. Việc truyền nhiệt dễ dàng thực hiện bằng bàn ủi gia dụng thông thường hoặc máy ép nhiệt công nghiệp.
Bạn có thể in tối đa 4 màu cho nhãn ép nhiệt trên các thiết kế đơn giản. Chúng tôi cũng có thể cung cấp nguồn in chuyển nhiệt đủ màu. 
Sự truyền nhiệt có chất lượng rất cao và bền bỉ qua hàng chục lần giặt mà không bị phai màu hoặc sứt mẻ

Tại sao chọn mác nhãn ép nhiệt?
Một số người lo lắng về việc khách hàng của họ cắt bỏ nhãn với thương hiệu của họ trên đó. Với khả năng truyền nhiệt, thương hiệu của bạn vẫn tồn tại trong hàng chục lần giặt và không ai có thể xé bỏ nó!

in chuyển nhiệt
in nhãn ép chuyển nhiệt

Quần áo trẻ sơ sinh / trẻ em
Nếu bạn đang may quần áo trẻ em, đặc biệt là cho trẻ sơ sinh, nhãn in hoặc dệt mềm có thể hoạt động rất tốt và thường được sử dụng. Nếu bạn thực sự lo lắng về việc nhãn cọ xát vào da của trẻ sơ sinh thì tốt nhất là nhãn truyền nhiệt.
Nếu bạn thực sự thích giao diện của nhãn dệt, bạn có thể đặt một lớp truyền nhiệt ở vùng cổ và nhãn dệt ở phần trang trí bên ngoài.
Đồ thể thao
Đối với dụng cụ thể thao hoặc quần áo tập luyện, nhãn dệt có thể gây kích ứng da của ai đó trong quá trình hoạt động nhiều. Nhãn ép nhiệt sẽ loại bỏ vấn đề này và rất phổ biến trong sản xuất thiết bị thể thao.

in pet chuyển nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *