In lụa chia ra thành 2 nhóm. nhóm  máy, nhóm in lụa tay:

 in thủ công gọi là tay.

in lưới có thể in được trên nhiều chất liệu, từ thủy tinh, kim loại, vải, nhựa, giấy, simili, da, in chuyển nhiệt v.v.v.v.

Kĩ thuật bao gồm nhiều loại, in vải sử dụng kĩ thuật in lụa khác với in giấy in kim loại

có các mức kĩ thuật khó khác nhau, như in bảng màu sơn đòi hỏi kĩ thuật khó hơn in các vật liệu khác. In lụa sử dụng được các loại mực nước hoặc mực dầu  máy in flexo hay máy in offset không thể sử dụng được.

Tùy từng chất liệu ta dùng mực cho đúng, có độ bám lên bề mặt chất liệu in, như in da , in simili, in bao nilon chúng ta có thể dùng mực dầu, in vải giấy chúng ta có thể dùng mực nước.

 có thể in tem nhãn, bao bì các loại , quần áo, giày dép, mác kim loại ra mực dày hơn, có thể đẹp hơn khi sử dụng máy, ta có thể in đi in lại nhiều lần.

Máy  cũng in được cụng nhiều chất liệu nhưng phải tốn kém tiền khi mua máy. Nếu muốn in vải thì mua máy in vải, muốn in giấy thì mua máy in giấy. Còn phân biệt ra nhiều loại máy in mực dầu hay in mực nước, cấu tạo của chất liệu ta mua máy đó để in. Nếu in chai lọ thì mua máy in chai lọ, chúng ta không thể dùng máy in giấy hay in vải để in được.

các sản phẩm được sản xuất:

in lụa dây đeo thẻ

nhãn mác quần áo
nhãn mác quần áo
in lụa #99 1
nhãn size kẹp lưng
satin label
satin label
heat transfer label
in nhãn chuyển nhiệt

 

click here in lụa gia công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *