exercise vocal chest voice.

xem video bên dưới cho phần bài tập giọng hát.

Học hát karaoke, hát live luyện thanh nhạc bằng giọng ngực  giúp bạn có giọng hát ấm áp và khả năng truyển đạt bài nhạc sâu sắc hơn khi bạn chưa tập phần tập này.

hãy lấy video này bỏ vào túi của bạn lấy ra xem hàng ngày để nâng cao giọng hát hay của bạn cho mọi người nghe.
Bài tập này phù hợp cho giọng nam lẫn giọng nữ để tạo nên âm giọng thấp rõ ràng hơn mạnh hơn khi hát.
có những bài nhạc có những note thấp bạn cần tập bài tập này cho giọng hát của mình hát dễ hơn làm cho người nghe dễ chịu hơn khi nghe , không làm vỡ cấu trúc của note nhạc và hát đúng bài nhạc hơn.
nếu bạn muốn hát hay hơn thì chỉ có việc luyện thanh những note trung , note thấp,note cao thì bạn hát dễ dàng xử lí nhạc phẩm hay hơn. thường thì note trung và note thấp trong bài nhạc chiếm 90% còn note cao chỉ 10% là quá cao so với bài nhạc. khi những bài nhạc mà note cao nhiều hơn note trung và note thấp khiến người nghe nhiều rất mệt, và khó chịu.

giọng ngực được gọi là giọng bass hoặc chest voice có khoảng âm thanh phát ra trầm ấm  rung từ lồng ngực.người ta thường gọi giọng ngực là giọng bass và giọng trầm.giọng bass là cũng là giọng hiếm có khi ai sở hữu được màu giọng này. Tập giọng ngực tương đối dễ hơn giọng óc.nhưng hạn chế của nó là hát được những quãng note thấp.

xem thêm các bài tập luyện thanh có liên quan nâng cao giọng hát.

exercise vocal

exercise vocal |cách hát giống ca sĩ|học hát|luyện thanh 1

exercise vocal
exercise vocal
exercise vocal
exercise vocal
Giảm giá!