Dạy in lụa khởi nghiệp.

Dạy in lụa khởi nghiệp bằng máy, in lụa thủ công và các máy in khác đến với khóa học in lụa bạn sẽ được học in những sản phẩm mà thị trường khó in mà chỗ khác và trường học các bạn không học được với những kĩ thuật pha màu và kĩ thuật in khác biệt.giúp các bạn in được những sản phẩm xuất khẩu đi nước ngoài.Giúp bạn khởi nghiệp mở xưởng in với kiến thức rộng và bạn có thể nhận hàng in với các đối tác nước ngoài hoặc việt nam. với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành in, đến với khóa học bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong ngành in.Không những bạn học được các kĩ thuật in lụa mà còn học được các kiến thức về máy cắt giấy, in offset, máy in flexo,máy in lụa, và các phần về thiết kế đồ họa trên máy tính.

1) học thiết kế xuất phim bằng corel, bình phim in offset.

2)học in trên mọi chất liệu như thiệp cưới,nhãn mác, tiêu đề, bao thư, kính kim loại, thực tập trên hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài và trong nước.

3) học cắt xén giấy, đóng sổ sách, làm khuôn bế cho nhãn mác.

4) pha màu chuẩn cho ngành sơn và ngành in, chụp bảng in với các loại keo cao cấp của nước ngoài.( đặc biệt được học pha chuẩn bảng màu cho ngành sơn nước, sơn dầu (duy nhất khóa học này tại việt nam).

5)tính giá in lụa,tính giá in offset bao bì nhãn mác

6)Hỗ trợ tư vấn mua máy móc vật tư ngành in.

*Học xong khóa học bạn sẽ tự tin ra khởi nghiệp 1 cơ sở làm in lụa với kiến thức rộng về ngành in lụa và in offset. Được truyền đạt lại với 20 năm kinh nghiệm trong ngành in.Hỗ trơ khởi nghiệp mua máy móc vật tư ngành in.( có khóa học đào tạo cấp tốc).
lh: 093.767.3816

thẻ bài
in thẻ bài giấy mỹ thuật
print screen lable
satin cuộn
satin cuộn đen
in tren mica
in mica grabike
in nhãn mác nhựa
in nhãn mác mica
in lua gia cong dây đeo thẻ nhân viên
thiệp cưới
label
in the nhua
thẻ bài
dạy in lụa
in phieu thu chi