cây phong thủy

cách đặt cây phong thủy sao cho đúng hướng vị trí của nó làm tăng năng lượng vượng khí cho chủ nhân ngôi nhà xưởng công ty văn phòng hoặc nhà ở. Giúp ngưởi chủ nơi này tăng vượng khí cho công việc tình cảm và gặp quý nhân phù trợ. Bài đặt bố trí nơi sao cho chính xác để kích hoạt năng lượng cho người chủ quản ngôi nhà , xưởng, công ty văn phòng đúng nơi sẽ có công dụng tích cực đến công việc và chuyện tình cảm  hôn nhân gia đình.

Cây cối  chuyển hóa tăng năng lượng nạp khí chiêu tài rất tôt, nếu ta chọn cây đúng cách và bày trí đúng nơi theo ý muốn của mình.Dựa vào từng thiên can  chủ quản ngôi nhà ở, xưởng, văn phòng công ty dùng loại cây thích hợp kích năng lượng chiêu tài. và đặt dúng vị trí nơi mình muốn.

  1. cây có loại hoa màu trắng hợp mệnh kim, thủy

  2. cây có loại hoa màu vàng hoặc màu đỏ hồng hợp mệnh hỏa, thổ

  3. cây có thân là hoa màu xanh hoặc bất cứ loại cây nào đều hợp mệnh hành mộc

Trong phong thủy, việc đặt vật phong thủy để chiêu tài vận may tình cảm phải đặt đúng chỗ, phương hướng cung quý nhân, cung tài lộc, cung tình duyên, cung hỷ sự. Nếu đặt không đúng đôi khi có phản ứng phụ và không mang lại vận may cho chính người chủ quản nơi ở đó.Đặt vật phong thủy làm sao cho đúng trước tiên bạn phải xác định được phương hướng, vị trí cần đặt sao cho hợp lí, hài hòa với nơi đó.

 Đặt cây phong thủy ĐÚNG vị trí kích hoạt cung đào hoa tình duyên cho các tuổi như sau

  1. DẦN, NGỌ, TUẤT  HƯỚNG ĐÔNG NAM

  2. TỴ, DẬU, SỬU HƯỚNG NAM

  3. THÂN, TÝ, THÌN HƯỚNG TÂY.

  4. HỢI, MÃO, MÙI HƯỚNG BẮC.

cay phong thuy
cay phong thuy
cây phong thủy # 99 1
cây hồng môn

cây phong thủy # 99 2

lick here hướng đặt cây phong thủy cho người tuổi dần ngọ tuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *